0385.999.1930243.3131.999
02-10-2018 08:47:09 3506

Phương pháp điều trị bệnh xã hội hiệu quả nhất hiện nay

Điểm trung bình: 4.9 / 5

Bài viết có ích: 3493 lượt bình chọn

Bệnh xã hội là bệnh vô cùng nguy hiểm. Bệnh nếu kéo dài lâu sẽ gây ung thư hoặc thậm chí dẫn đến tử vong. Chính vì vậy mà việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho người bệnh cũng như sức khỏe người thân.

Điều trị các bệnh xã hội bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả

Bệnh xã hội là các bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh vô cùng nguy hiểm bởi tốc độ phát triển và lây nhiễm cao. Một số bệnh xã hồi thường gặp như: Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụ rộp sinh dục,...[Tìm hiểu thêm về các bệnh xã hội]

Các bệnh xã hội thường gặp

Hiện nay, phương pháp Đông Tây y kết hợp chính được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay trong điều trị các bệnh xã hội.

Điều trị bằng thuốc Tây y

Việc sử dụng thuốc Tây sẽ được kết hợp với các thiết bị y tế trong quá trình điều trị nhằm xác định đúng vị trí của virus gây bệnh, từ đó tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị y tế cũng giúp tăng khả năng hấp thụ thuốc, từ đó, giúp việc điều trị đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, việc điều trị sùi mào gà được tiến hành bằng liệu pháp quang động IRA – phương pháp được đánh giá là hiệu quả và ưu việt nhất hiện nay.

Kết hợp điều trị với thuốc Đông y

Việc sử dụng thuốc Đông y giúp hỗ trợ quá trình điều trị bởi việc dùng thuốc Đông y có tác dụng ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh, hạn chế ở mức thấp nhất những tác dụng phụ của thuốc Tây y, tăng cường khả năng miễn dịch,... [Tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị]

Điều trị các bệnh xã hội bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp

Tuyn nhiên, nhiều bệnh nhân khi mắc các bệnh xã hội thường có tâm lý chủ quan và chỉ tiến hành điều trị bệnh ở các cơ sở y tế ngoại tỉnh. Điều này khiến cho việc điều trị không hiệu quả, bệnh lâu khỏi, tái phát nhiều lần, khiến người bệnh tốn thời gian và tiền bạc. Bởi vì ở những cơ sở y tế này còn thiếu thốn về thiết bị y tế, bác sĩ giỏi cũng như phương pháp điều trị còn lạc hậu.

Để bảo vệ sức khỏe của mình, người bệnh cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa tại Hà Nội. Bởi Hà Nội là nơi tập trung các cơ sở y tế chuyên khoa đầu ngành với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến. Do vậy, đảm bảo việc điều trị an toàn và hiệu quả.

Cơ sở vật chất hiện đại của các cơ sở y tế chuyên khoa tiên tiến

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám đáp ứng tất cả các tiêu chí trên của một cơ sở y tế chuyên khoa.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng – địa chỉ khám chữa các bệnh xã hội uy tín.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, điều trị các bệnh xã hội sẽ được thực hiện bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp – phương pháp điều trị các bệnh xã hội hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh đó, phòng khám cũng áp dụng liệu pháp quang động IRA trong điều trị bệnh sùi mào gà.

Việc điều trị bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đảm bảo được thực hiện một cách an toàn bởi

  • Phòng khám là được Sở y tế cấp phép hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế,
  • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm
  • Thiết bị y tế hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến
  • Thủ tục tiến hành nhanh gọn, thông tin bảo mật hoàn toàn, chi phí công khai.[Tư vấn về chi phí]

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Chính vì những ưu điểm trên mà đông đảo bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác tin tưởng lựa chọn phòng khám để điều trị bệnh. [Tôi muốn đặt lịch hẹn khám]

Để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân, mọi người cần nắm được những kiến thức về các bệnh xã hội, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh và tăng khả năng điều trị bệnh triệt để.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về các bệnh xã hội, người bệnh có thể gọi tới số 0385.999.193 - 0243.3131.999 hay click vào đây để nhận được tư vấn cụ thể từ các bác sĩ. Hoặc nam giới có thể tới trực tiếp tại địa chỉ 193C1 Lê Đại Hành – Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội để tiến hành thăm  khám và điều trị với các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám.

Đặc biệt, trong tháng 9, phòng khám có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí thăm khám 50% chi phí phẫu thuật cho mỗi bệnh nhân tới thăm khám tại phòng khám. Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài đến hết tháng 

 

 

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc và cơ địa mỗi người.

Với mong muốn giúp người bệnh phát hiện sớm nguy cơ mắc bệnh xã hội, điều trị kịp thời, đón một năm mới hạnh phúc và trọn vẹn nhất, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng triển khai chương trình “Sức khỏe như ý - Đón xuân phú quý”, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất với mức chi phí ưu đãi nhất.

  • Gói khám bệnh lậu 325K (Giá gốc 780K)

  • Miễn phí 300K phí khám lâm sàng.
  • Giảm 30% chi phí thủ thuật
  • Giảm 30% chi phí điều trị.

Chương trình áp dụng trong thời gian từ ngày 31/07/22, đặc biệt chỉ dành cho những cá nhân (không áp dụng cho đoàn thể) đặt lịch hẹn trước qua số 0385.999.193 - 0243.3131.999 hoặc tư vấn sức khỏe TẠI ĐÂY

(Với những bệnh nhân không có mã khám ưu tiên sẽ phải chi trả toàn bộ giá gốc)

Xem thêm bài viết

Bác sĩ đang yêu cầu được chat với bạn!

Từ chối Đồng ý